| ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ 5 อัตรา | รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ สังกัดวิทยาลัยสหวิทยาการ เกาะสมุย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ศิลปะการประกอบอาหารไทยและอาหารนานาชาติ จำนวน 3 อัตรา การจัดการโรงแรมและธุรกิจเรือสำราญ … | 2024/09/24 | 2024-09-24 11:12:57 |
| ขอเชิญร่วม KIS Academic 2024 | KIS Academic 2024 เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันทักษะวิชาชีพ แข่งขันขนมไทยท้องถิ่น เกาะสมุย (ไม่จำกัดอายุ ทีมละ 3 คน) … | 2024/09/01 | 2024-09-01 09:03:48 |
| เปิดรับสมัคร KIS FRESHY STAR 2024 | เปิดรับสมัคร ผู้เข้าประกวด ดาว – เดือน – ดาวเทียม รับสมัคร ตั้งแต่วันนี้ – … | 2024/07/15 | 2024-07-15 15:40:31 |
| เปิดรับสมัครอบรม มัคคุเทศก์ รุ่น 6 | เปิดรับสมัครหลักสูตรฝึกอบรมวิชามัคคุเทศก์ เฉพาะภูมิภาค (ภาคใต้) รุ่น 6 ลงทะเบียนสมัครได้ตั้งเเต่วันที่ 1 – 12 มิถุนายน 67 ค่าสมัคร … | 2024/05/31 | 2024-05-31 14:34:14 |
| รับสมัครฝึกอบรมการจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือ | เปิดหลักสูตรจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือ Food and catering รุ่น 1 จำนวนชั่วโมงในการอบรม 42 ชั่วโมง จัดอบรมในระหว่างวันที่ … | 2024/03/19 | 2024-03-19 14:24:52 |
| ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าอบรมเทคนิคการผลิตเบเกอรี่และขนมอบ รุ่น 2 | ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรธุรกิจคาเฟ่และเบเกอรี่ (เทคนิคการผลิตบเกอรี่และขนมอบ) ตามรายชื่อดังต่อไปนี้ นายวัชราวุฒิ วงค์เจริญ นายเกรียงไกร เกียรติเอี่ยม นายชลอธิป บุญสา นางสาวศศิธร … | 2024/03/12 | 2024-03-12 14:16:48 |
| รับสมัครเทคนิคการผลิตเบเกอรี่และขนมอบ รุ่น 2 | เปิดรับสมัครอบรม หลักสูตรประกาศนียบัตร ธุรกิจคาเฟ่และเบเกอรี่ จัดโดย สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารไทยและอาหารนานาชาติ เปิดรับสมัคร เทคนิคการผลิตเบเกอรี่และขนมอบ ค่าลงทะเบียน 4,000 บาท … | 2024/03/01 | 2024-03-01 10:27:30 |
| รับสมัครอบรมหลักสูตรระยะสั้น | เปิดรับสมัครอบรม หลักสูตรระยะสั้น ประกาศนียบัตร ธุรกิจคาเฟ่และเบเกอรี่ จัดโดย สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารไทยและอาหารนานาชาติ เปิดรับสมัคร 2 วิชา ราคาพิเศษ … | 2023/11/27 | 2023-11-27 15:49:36 |
| รับสมัครอบรมหลักสูตรบัณฑิตพันธุ์ใหม่ รุ่น 1 | เปิดหลักสูตรบัณฑิตพันธุ์ใหม่ หลักการแปรรูปอาหารมูลค่าสูงจากวัตถุดิบทางการเกษตรในท้องถิ่น รุ่น 1การเรียนทั้งหมดแบ่งออกเป็น 3 โมดูล โมคูลที่ 1 ความรู้เกี่ยวกับการแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร (ทฤษฎี … | 2023/09/26 | 2023-09-26 11:56:49 |
| ประกาศรายชื่อผู้เข้าแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านการประกอบขนมอบและการผสมเครื่องดื่ม Mocktail | โครงการจัดตั้งสถาบันพัฒนาการท่องเที่ยวและสหวิทยาการสมุย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรมการเเข่งขันทักษะทางวิชาการด้านการประกอบขนมอบและการผสมเครื่องดื่ม Mocktail ภายใต้งานมหากรรมวิชาการ ครบรอบ 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี “จากวิทยาลัยครูสู่มหาวิทยาลัยแห่งการสร้างวิศวกรสังคม” … | 2023/08/25 | 2023-08-25 10:23:50 |
| แข่งขันผสมเครื่องดื่ม Mocktail By SHC | เปิดรับสมัครน้องๆ นักเรียน – นักศึกษา ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ปวช. ปวส. และปริญญาตรี เข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาชีพการผสมเครื่องดื่มประเภท Mocktail … | 2023/08/16 | 2023-08-16 10:36:50 |
| TICA BAKING COMPETITION 2023 ระดับภาคใต้ | เปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมแข่งขันทักษะการประกอบขนมอบ ระดับเยาวชน ชิงเงินรางวัล และประกาศนียบัตร สาขาผู้ประกอบขนมอบ ระดับ 1 จาก สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 11 … | 2023/08/12 | 2023-08-12 20:17:54 |
| ประกาศรายชื่อสอบคัดเลือกมัคคุเทศก์ รุ่น 5 | ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมวิชามัคคุเทศก์เฉพาะภูมิภาค ภาคใต้ รุ่นที่ 5 เปิดอบรม ในระหว่างวันที่ 8 พฤษภาคม – วันที่ … | 2023/04/24 | 2023-04-24 16:31:03 |
| รับสมัครนักศึกษาใหม่ รอบสุดท้าย! 24 เม.ย.-15 พ.ค. 66 | มรส.เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566 ภาคปกติ รอบสุดท้าย ! รอบที่ 6 SRU Freedom(รับตรงอิสระ) … | 2023/04/21 | 2023-04-21 15:46:04 |
| เปิดรับสมัครอบรม มัคคุเทศก์ รุ่น 5 | เปิดรับสมัครหลักสูตรฝึกอบรมวิชามัคคุเทศก์ เฉพาะภูมิภาค (ภาคใต้) รุ่น 5 สมัครได้ตั้งเเต่วันนี้ – 20 เม.ย.66คอร์สอบรม 22,000 บาท ค่าสมัคร … | 2023/04/07 | 2023-04-07 15:43:57 |
| ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ รอบ SRU Faculty 2566 | รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์-SRU-Faculty-2566Download ให้ผู้มีรายชื่อ สอบสัมภาษณ์ออนไลน์ ในวันที่ 8 เมษายน 2566 ผ่านกลุ่มไลน์สาขา หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารไทยและอาหารนานาชาติ Group … | 2023/04/07 | 2023-04-07 13:12:54 |
| รับสมัครนักศึกษาใหม่ วันนี้ – 6 เม.ย. 66 | เปิดโอกาสสำหรับน้องๆ ที่พลาดการสมัครในรอบ 1-5รับผู้จบ ม.6 กศน. ปวช. ปวส.(เทียบโอน)รอบ SRU Faculty 2566 … | 2023/03/29 | 2023-03-29 15:25:53 |
| เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ SRU Faculty 2566 | เปิดโอกาสทางการศึกษารับสมัครบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ภาค ปกติ ประจำปีการศึกษา 2566 วุฒิการศึกษา ม.6 กศน. ปวช. หรือปวส. … | 2023/03/16 | 2023-03-16 15:13:50 |
| ประกาศรายชื่อผู้เข้าอบรมหลักสูตรระยะสั้น เทคนิคการผลิตเบเกอรี่และขนมอบ | ประกาศรายชื่อผู้เข้าอบรมเอกสารประกาศ กำหนดการอบรม18 มีนาคม 2566 : คุกกี้แยม คุกกี้คอนเฟลก คุกกี้โอ๊ตงาดำ คุกกี้ช็อคโกแลตชิพ25 มีนาคม … | 2023/03/13 | 2023-03-13 15:46:03 |
| เปิดรับสมัครอบรม มัคคุเทศก์ รุ่น 5 | เปิดรับสมัครหลักสูตรฝึกอบรมวิชามัคคุเทศก์ เฉพาะภูมิภาค (ภาคใต้) รุ่น 5 – 15 มีนาคม – 20 เมษายน 2566 … | 2023/03/13 | 2023-03-13 15:29:38 |