ImageTitleContentDate
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ 5 อัตรารับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ สังกัดวิทยาลัยสหวิทยาการ เกาะสมุย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ศิลปะการประกอบอาหารไทยและอาหารนานาชาติ จำนวน 3 อัตรา การจัดการโรงแรมและธุรกิจเรือสำราญ …2024/09/242024-09-24 11:12:57
ขอเชิญร่วม KIS Academic 2024KIS Academic 2024 เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันทักษะวิชาชีพ แข่งขันขนมไทยท้องถิ่น เกาะสมุย (ไม่จำกัดอายุ ทีมละ 3 คน) …2024/09/012024-09-01 09:03:48
เปิดรับสมัคร KIS FRESHY STAR 2024เปิดรับสมัคร ผู้เข้าประกวด ดาว – เดือน – ดาวเทียม รับสมัคร ตั้งแต่วันนี้ – …2024/07/152024-07-15 15:40:31
เปิดรับสมัครอบรม มัคคุเทศก์  รุ่น 6เปิดรับสมัครหลักสูตรฝึกอบรมวิชามัคคุเทศก์  เฉพาะภูมิภาค (ภาคใต้) รุ่น 6 ลงทะเบียนสมัครได้ตั้งเเต่วันที่ 1 – 12 มิถุนายน 67 ค่าสมัคร …2024/05/312024-05-31 14:34:14
รับสมัครฝึกอบรมการจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือเปิดหลักสูตรจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือ Food and catering รุ่น 1 จำนวนชั่วโมงในการอบรม 42 ชั่วโมง จัดอบรมในระหว่างวันที่ …2024/03/192024-03-19 14:24:52
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าอบรมเทคนิคการผลิตเบเกอรี่และขนมอบ รุ่น 2ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรธุรกิจคาเฟ่และเบเกอรี่ (เทคนิคการผลิตบเกอรี่และขนมอบ) ตามรายชื่อดังต่อไปนี้ นายวัชราวุฒิ วงค์เจริญ นายเกรียงไกร เกียรติเอี่ยม นายชลอธิป บุญสา นางสาวศศิธร …2024/03/122024-03-12 14:16:48
รับสมัครเทคนิคการผลิตเบเกอรี่และขนมอบ รุ่น 2เปิดรับสมัครอบรม หลักสูตรประกาศนียบัตร ธุรกิจคาเฟ่และเบเกอรี่ จัดโดย สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารไทยและอาหารนานาชาติ เปิดรับสมัคร เทคนิคการผลิตเบเกอรี่และขนมอบ ค่าลงทะเบียน 4,000 บาท …2024/03/012024-03-01 10:27:30
รับสมัครอบรมหลักสูตรระยะสั้นเปิดรับสมัครอบรม หลักสูตรระยะสั้น ประกาศนียบัตร ธุรกิจคาเฟ่และเบเกอรี่ จัดโดย สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารไทยและอาหารนานาชาติ เปิดรับสมัคร 2 วิชา ราคาพิเศษ …2023/11/272023-11-27 15:49:36
รับสมัครอบรมหลักสูตรบัณฑิตพันธุ์ใหม่ รุ่น 1เปิดหลักสูตรบัณฑิตพันธุ์ใหม่ หลักการแปรรูปอาหารมูลค่าสูงจากวัตถุดิบทางการเกษตรในท้องถิ่น รุ่น 1การเรียนทั้งหมดแบ่งออกเป็น 3 โมดูล โมคูลที่ 1 ความรู้เกี่ยวกับการแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร (ทฤษฎี …2023/09/262023-09-26 11:56:49
ประกาศรายชื่อผู้เข้าแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านการประกอบขนมอบและการผสมเครื่องดื่ม Mocktailโครงการจัดตั้งสถาบันพัฒนาการท่องเที่ยวและสหวิทยาการสมุย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรมการเเข่งขันทักษะทางวิชาการด้านการประกอบขนมอบและการผสมเครื่องดื่ม Mocktail ภายใต้งานมหากรรมวิชาการ ครบรอบ 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี “จากวิทยาลัยครูสู่มหาวิทยาลัยแห่งการสร้างวิศวกรสังคม” …2023/08/252023-08-25 10:23:50
แข่งขันผสมเครื่องดื่ม Mocktail By SHCเปิดรับสมัครน้องๆ นักเรียน – นักศึกษา ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ปวช. ปวส. และปริญญาตรี เข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาชีพการผสมเครื่องดื่มประเภท Mocktail …2023/08/162023-08-16 10:36:50
TICA BAKING COMPETITION 2023 ระดับภาคใต้เปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมแข่งขันทักษะการประกอบขนมอบ ระดับเยาวชน ชิงเงินรางวัล และประกาศนียบัตร สาขาผู้ประกอบขนมอบ ระดับ 1 จาก สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 11 …2023/08/122023-08-12 20:17:54
ประกาศรายชื่อสอบคัดเลือกมัคคุเทศก์ รุ่น 5ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมวิชามัคคุเทศก์เฉพาะภูมิภาค ภาคใต้ รุ่นที่ 5 เปิดอบรม ในระหว่างวันที่ 8 พฤษภาคม – วันที่ …2023/04/242023-04-24 16:31:03
รับสมัครนักศึกษาใหม่ รอบสุดท้าย! 24 เม.ย.-15 พ.ค. 66มรส.เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566 ภาคปกติ รอบสุดท้าย ! รอบที่ 6 SRU Freedom(รับตรงอิสระ) …2023/04/212023-04-21 15:46:04
เปิดรับสมัครอบรม มัคคุเทศก์  รุ่น 5เปิดรับสมัครหลักสูตรฝึกอบรมวิชามัคคุเทศก์  เฉพาะภูมิภาค (ภาคใต้) รุ่น 5 สมัครได้ตั้งเเต่วันนี้ – 20 เม.ย.66คอร์สอบรม 22,000 บาท ค่าสมัคร …2023/04/072023-04-07 15:43:57
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ รอบ SRU Faculty 2566รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์-SRU-Faculty-2566Download ให้ผู้มีรายชื่อ สอบสัมภาษณ์ออนไลน์ ในวันที่ 8 เมษายน 2566 ผ่านกลุ่มไลน์สาขา หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารไทยและอาหารนานาชาติ Group …2023/04/072023-04-07 13:12:54
รับสมัครนักศึกษาใหม่ วันนี้ – 6 เม.ย. 66เปิดโอกาสสำหรับน้องๆ ที่พลาดการสมัครในรอบ 1-5รับผู้จบ ม.6 กศน. ปวช. ปวส.(เทียบโอน)รอบ SRU Faculty 2566 …2023/03/292023-03-29 15:25:53
เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ SRU Faculty 2566เปิดโอกาสทางการศึกษารับสมัครบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ภาค ปกติ ประจำปีการศึกษา 2566 วุฒิการศึกษา ม.6 กศน. ปวช. หรือปวส. …2023/03/162023-03-16 15:13:50
ประกาศรายชื่อผู้เข้าอบรมหลักสูตรระยะสั้น เทคนิคการผลิตเบเกอรี่และขนมอบประกาศรายชื่อผู้เข้าอบรมเอกสารประกาศ กำหนดการอบรม18 มีนาคม 2566 : คุกกี้แยม คุกกี้คอนเฟลก คุกกี้โอ๊ตงาดำ คุกกี้ช็อคโกแลตชิพ25 มีนาคม …2023/03/132023-03-13 15:46:03
เปิดรับสมัครอบรม มัคคุเทศก์  รุ่น 5เปิดรับสมัครหลักสูตรฝึกอบรมวิชามัคคุเทศก์  เฉพาะภูมิภาค (ภาคใต้) รุ่น 5 – 15 มีนาคม – 20 เมษายน 2566  …2023/03/132023-03-13 15:29:38