หลักสูตรที่เปิดสอน
หลักสูตร | ||
---|---|---|
เทคนิคการผลิตเบเกอรี่และขนมอบ | – | |
การคัดเลือกเครื่องดื่มและการจับคู่เครื่องดื่มกับอาหาร | – | |
การเตรียมและการอบยีสต์โดว์และขนมปัง | – | |
ของหวานเย็นและไอศกรีม | – | |
ช็อกโกแลตและลูกกวาด | – | |
การควบคุมต้นทุนอาหารและเครื่องดื่ม | – |
หลักสูตร | ||
---|---|---|
เทคนิคการผลิตเบเกอรี่และขนมอบ | – | |
การคัดเลือกเครื่องดื่มและการจับคู่เครื่องดื่มกับอาหาร | – | |
การเตรียมและการอบยีสต์โดว์และขนมปัง | – | |
ของหวานเย็นและไอศกรีม | – | |
ช็อกโกแลตและลูกกวาด | – | |
การควบคุมต้นทุนอาหารและเครื่องดื่ม | – |