สาขาเชฟออกงาน Samui South Way
12 เมษายน 2567
สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารไทยและอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้รับโอกาสโชว์ฝีมือ ทำออเดิร์ฟให้กับแขก VIP ได้ลองชิมฝีมือของนักศึกษา ไม่ว่าจะเป็นเมนู สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศหมูสับ ยำผลไม้ปลาสมุนไพร หมี่กรอบปอเปี๊ยะกุ้ง อกเป็ดซอสส้มเสิร์ฟกับมันฝรั่งบด ในงาน Samui South Way สมุยสุขสำราญ สัมผัสดนตรีถิ่นใต้กับวงไทยซิมโฟนีออร์เคสตร้า ณ พรุเฉวง อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี