รับสมัครฝึกอบรมการจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือ

รับสมัครฝึกอบรมการจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือ

เปิดหลักสูตรจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือ Food and catering รุ่น 1 จำนวนชั่วโมงในการอบรม 42 ชั่วโมง จัดอบรมในระหว่างวันที่ 22-28 เมษายน 2567 ผู้ผ่านการอบรม จะได้รับหนังสือรับรองฉบับภาษาไทยและภาษาอังกฤษ อย่างละ 1 ฉบับ

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2567

ประกาศรายชื่อผู้เข้าอบรม3 เมษายน 2567
ชำระค่าลงทะเบียน 3,700 บาท4-5 เมษายน 2567
จัดอบรม22-28 เมษายน 2567

ทั้งนี้ หากมีผู้สมัครไม่ถึง 15 คน ทางศูนย์จะเลื่อนการฝึกอบรมไปจนกว่าจะรับสมัครครบจำนวน


คุณสมบัติของผู้สมัคร

  • มีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี บริบูรณ์
  • จบการศึกษาไม่ต่ำกว่า ชั้น ม.3 หรือมีประสบการณ์การทำงานบนเรือเดินทะเลไม่น้อยกว่า 6 เดือน ในช่วงเวลา 5 ปีก่อนเข้าอบรม หรือ
  • สำเร็จการศึกษาด้านคหกรรมศาสตร์ อาหารและโภชนาการ / วิทยาศาสตร์อาหารและโภชนาการ หรื มีประสบการณ์ฝึกอบรมเกี่ยวกับการประกอบอาหาร ไม่น้อยกว่า 30 ชั่วโมง หรือ มีประสบการณ์ทำงานเกี่ยวกับกทรประกอบอาหารไม่น้อยกว่า 1 ปี

ขั้นตอนการสมัคร

1.ดาวน์โหลดใบสมัคร

2. ลงทะเบียนฝึกอบรม

เอกสารประกอบการสมัครฝึกอบรม

  1. ใบสมัคร
  2. สำเนาบัตรประชาชน
  3. ใบรับรองแพทย์ (นับจากวันสมัครไม่เกิน 1 เดือน) หรือใบ คร.5 ที่ยังไม่หมดอายุ
  4. วุฒิการศึกษา หรือหนังสือคนประจำเรือ (Seaman Book)
  5. หนังสือรับรองประสบการณ์ทำงานเกี่ยวกับการประกอบอาหาร
  6. รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว (ใส่สูท ผูกไทด์ พื้นหลังสีขาว กระดาษอัดรูปแบบด้าน) จำนวน 5 รูป
    ** เอกสารข้อ 2-5 ใช้สำเนาอย่างละ 1 ฉบับ **

หมายเหตุ **จัดส่งเอกสารฉบับจริงในวันอบรม**

เข้ากลุ่มไลน์เพื่อรับข้อมูลการอบรม  Group LINE


สถานที่จัดอบรม
มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี อำเภอเกาะสมุย


CONTACT
โครงการจัดตั้งสถาบันพัฒนาการท่องเที่ยวและสหวิทยาการสมุย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
ที่อยู่ : 36 หมู่ 6 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84320
e-mail : sitsamui@sru.ac.th
เบอร์โทรศัพท์ : 0 7791 3333 ต่อ *1411 / 09 2242 8519 (อ.ณภัทร)
LINE Official Account : @099mahup
Facebook Page : โครงการจัดตั้งสถาบันพัฒนาการท่องเที่ยวและสหวิทยาการสมุย มรส.