ประกาศรายชื่อผู้เข้าอบรมหลักสูตรระยะสั้น เทคนิคการผลิตเบเกอรี่และขนมอบ

ประกาศรายชื่อผู้เข้าอบรมหลักสูตรระยะสั้น เทคนิคการผลิตเบเกอรี่และขนมอบ

กำหนดการอบรม
18 มีนาคม 2566 : คุกกี้แยม คุกกี้คอนเฟลก คุกกี้โอ๊ตงาดำ คุกกี้ช็อคโกแลตชิพ
25 มีนาคม 2566 : ฟรุ๊ตเค้ก เค้กส้มหน้านิ่ม เค้กมะม่วง บลูเบอร์รี่ชีสพาย
01 เมษายน 2566 : เบคอนเดนิช ช็อกโกแลตเดนิช ครัวซองเดนิช (Danish)
08 เมษายน 2566 : พายกังหันไส้สับปะรด พายผีเสื้อ พายทูน่า พายไส้กรอก
22 เมษายน 2566 : เค้กเเบล็กฟรอเรสด์ เค้กช็อกโกแลตฟัดจ์
29 เมษายน 2566 : เอแคลร์ แยมโรล
06 พฤษภาคม 2566 : ทีรามิสุ พานาคอตต้า แอปเปิ้ลทาร์ค

อบรม ณ ห้องปฏิบัติการเบเกอรี่ ชั้น 1 โครงการจัดตั้งสถาบันพัฒนาการท่องเที่ยวและสหวิทยาการสมุย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี