Real California Milk Workshops
สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารไทยและอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรม Real California Milk Workshops ฟรี!! เรียนเรื่องชีส และ การทำ pizza โดยมี อาจารย์ ดร.ณภัทร นาคสวัสดิ์ และอาจารย์วัชรีญา ธรรมสอน เป็นวิทยากร
หัวข้อการอบอบรม
- อุตสาหกรรมชีสในแคลิฟอร์เนีย
- ประเภทของชีสจากแคลิฟอร์เนีย
- การเลือกใช้ชีสและการ paring
- หลักการในการทำพิซซ่าและการประยุกต์
- สาธิตการทำอาหารจากผลิตภัณฑ์ Real California Milk
ในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมเฉวง ชั้น 3 วิทยาลัยสหวิทยาการเกาะสมุย มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี