นักศึกษาจากญี่ปุ่นลงคลาสอาหารไทย by TICA
22 สิงหาคม 2567
วิทยาลัยสหวิทยาการ เกาะสมุย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ให้การต้อนรับ คณาจารย์และนักเรียน จาก YANAGAWA HIGH SCHOOL ประเทศญี่ปุ่น โดยทาง สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารไทยและอาหารนานาชาติ จัด Cooking Class โดยมี ดร.ณภัทร นาคสวัสดิ์ และนักศึกษา เป็นผู้สอน ซึ่งเมนูในวันนี้ ได้แก่ ผัดไทยกุ้งสด ต้มยำกุ้ง และกล้วยบวชชี