อาจารย์และนักศึกษาสาขาเชฟสมุยคว้ารางวัล Andaman Hotelier 2024
อาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารไทยและอาหารนานาชาติ วิทยาลัยสหวิทยาการ เกาะสมุย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมงาน Andaman Hotelier 2024 ซึ่งจัดขึ้น ณ โรบินสันไลฟ์สไตล์ สาขาฉลอง จังหวัดภูเก็ต ระหว่างวันที่ 15-16 มิถุนายน 2567 คว้า 3 รางวัล ได้แก่
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญทอง
Chicken for Main Course (Thai – Western Fusion) Junior Chef
Miss Natarinee Soksoom
รางวัลเหรียญทองแดง
Chicken for Main Course (Thai – Western Fusion) Junior Chef
Miss Sukrutai Singdum
รางวัลเหรียญทองแดง ประเภททีม
การปรุงอาหารจากกล่องดำปริศนาฟรีสไตน์ ประเภททีม 3 คน
Dr.Napat Naksawat
Miss Natarinee Soksoom
Miss Sukrutai Singdum