รับสมัครฝึกอบรมการจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือ
เปิดหลักสูตรจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือ Food and catering รุ่น 1 จำนวนชั่วโมงในการอบรม 42 ชั่วโมง จัดอบรมในระหว่างวันที่ 22-28 เมษายน 2567 ผู้ผ่านการอบรม จะได้รับหนังสือรับรองฉบับภาษาไทยและภาษาอังกฤษ อย่างละ 1 ฉบับ
สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2567
ประกาศรายชื่อผู้เข้าอบรม | 3 เมษายน 2567 |
ชำระค่าลงทะเบียน 3,700 บาท | 4-5 เมษายน 2567 |
จัดอบรม | 22-28 เมษายน 2567 |
ทั้งนี้ หากมีผู้สมัครไม่ถึง 15 คน ทางศูนย์จะเลื่อนการฝึกอบรมไปจนกว่าจะรับสมัครครบจำนวน
คุณสมบัติของผู้สมัคร
- มีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี บริบูรณ์
- จบการศึกษาไม่ต่ำกว่า ชั้น ม.3 หรือมีประสบการณ์การทำงานบนเรือเดินทะเลไม่น้อยกว่า 6 เดือน ในช่วงเวลา 5 ปีก่อนเข้าอบรม หรือ
- สำเร็จการศึกษาด้านคหกรรมศาสตร์ อาหารและโภชนาการ / วิทยาศาสตร์อาหารและโภชนาการ หรือ มีประสบการณ์ฝึกอบรมเกี่ยวกับการประกอบอาหาร ไม่น้อยกว่า 30 ชั่วโมง หรือ มีประสบการณ์ทำงานเกี่ยวกับกทรประกอบอาหารไม่น้อยกว่า 1 ปี
ขั้นตอนการสมัคร
1.ดาวน์โหลดใบสมัคร
2. ลงทะเบียนฝึกอบรม
เอกสารประกอบการสมัครฝึกอบรม
- ใบสมัคร
- สำเนาบัตรประชาชน
- ใบรับรองแพทย์ (นับจากวันสมัครไม่เกิน 1 เดือน) หรือใบ คร.5 ที่ยังไม่หมดอายุ
- วุฒิการศึกษา หรือหนังสือคนประจำเรือ (Seaman Book)
- หนังสือรับรองประสบการณ์ทำงานเกี่ยวกับการประกอบอาหาร
- รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว (ใส่สูท ผูกไทด์ พื้นหลังสีขาว กระดาษอัดรูปแบบด้าน) จำนวน 5 รูป
** เอกสารข้อ 2-5 ใช้สำเนาอย่างละ 1 ฉบับ **
หมายเหตุ **จัดส่งเอกสารฉบับจริงในวันอบรม**
เข้ากลุ่มไลน์เพื่อรับข้อมูลการอบรม Group LINE
สถานที่จัดอบรม
มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี อำเภอเกาะสมุย
CONTACT
โครงการจัดตั้งสถาบันพัฒนาการท่องเที่ยวและสหวิทยาการสมุย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
ที่อยู่ : 36 หมู่ 6 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84320
e-mail : sitsamui@sru.ac.th
เบอร์โทรศัพท์ : 0 7791 3333 ต่อ *1411 / 09 2242 8519 (อ.ณภัทร)
LINE Official Account : @099mahup
Facebook Page : โครงการจัดตั้งสถาบันพัฒนาการท่องเที่ยวและสหวิทยาการสมุย มรส.