ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าอบรมเทคนิคการผลิตเบเกอรี่และขนมอบ รุ่น 2

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าอบรมเทคนิคการผลิตเบเกอรี่และขนมอบ รุ่น 2

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรธุรกิจคาเฟ่และเบเกอรี่ (เทคนิคการผลิตบเกอรี่และขนมอบ) ตามรายชื่อดังต่อไปนี้

  • นายวัชราวุฒิ วงค์เจริญ
  • นายเกรียงไกร เกียรติเอี่ยม
  • นายชลอธิป บุญสา
  • นางสาวศศิธร บุญมี
  • นางสาวนาถญา คำแฝง
  • นางสาวสุรางคนา เลขนอก
  • นางสาวคัมภิราวดี นวกิจไพฑูรย์
  • นางสาวมิ่งกมล เอกเพ็ชร์
  • นางสาวคัทลียา พงษ์พานิช
  • นางวรรณา ริวรรณ
  • นางสาวลักขณา บุญเกษม
  • นางรัชนีย์ ไม้งาม

จัดอบรมในระหว่างวันที่ 21 มีนาคม – 11 พฤษภาคม 2567 (จัดอบรมเฉพาะวันเสาร์)
ค่าลงทะเบียน 4,000 บาท

ชำระค่าลงทะเบียนอบรม ในระหว่างวันที่ 13-15 มีนาคม 2567

เรียนปริญญาตรีล่วงหน้า สะสมหน่วยกิต Credit Bank

  • เรียนทฤษฎีและปฏิบัต จำนวน 45 ชั่วโมง
  • เรียนทุกวันเสาร์ เริ่ม 23 มีนาคม 2567

ณ ห้องปฏิบัติการเบเกอรี่ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี อำเภอเกาะสมุย

เอกสารที่ใช้ในการสมัคร
1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
2. สำเนาทะเบียนบ้าน
3. สำเนาใบผลการเรียน (ถ้ามี)

หมายเหตุ จัดส่งเอกสารฉบับจริงในวันอบรม


CONTACT
มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี อำเภอเกาะสมุย
ที่อยู่ : 36 หมู่ 6 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84320
e-mail : sitsamui@sru.ac.th
เบอร์โทรศัพท์ : 0 7791 3333 ต่อ *1411 / 09 2242 8519 (อ.ณภัทร)
LINE Official Account : @099mahup
Facebook Page : โครงการจัดตั้งสถาบันพัฒนาการท่องเที่ยวและสหวิทยาการสมุย มรส.