เตรียมความพร้อมเปิดศูนย์ทดสอบฯ เพิ่มเติมสาขาอาชีพ 2 สาขา
22 มกราคม 2567 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 11 สุราษฎร์ธานี เข้าตรวจความพร้อมและความเหมาะสมในการ เปิดศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน เพิ่มเติมสาขาอาชีพ
1. สาขาอาชีพภาคบริการ สาขาพนักงานผสมเครื่องดื่ม ระดับ 1
2. สาขาอาชีพภาคบริการ สาขาพนักงานแผนกบริการอาหารและเครื่องดื่มในธุรกิจโรงแรมและภัตตาคาร ระดับ 1
โดยมี ดร.จันทร์พร ช่วงโชติ คณบดีวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว และดร.ณภัทร นาคสวัสดิ์ รองคณบดี อำนวยความสะดวกแก่ นายรณกร วงศ์สุวรรณ นักวิชาการพัฒนาฝีมือแรงงานชำนาญการพิเศษ พร้อมทีมงาน ในการตรวจอาคารสถานที่ วัสดุ อุปกรณ์ และเครื่องมือในส่วนที่เกี่ยวข้องกับสาขาอาชีพ พร้อมทั้งชี้แจงหลักเกณฑ์ วิธีดำเนินการทดสอบตามระบบประกันคุณภาพ เพื่อประกอบการพิจารณาในการอนุญาตเปิดศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานในสาขาดังกล่าว