เปิดอบรมหลักสูตรหลักการแปรรูปอาหารมูลค่าสูงจากวัตถุดิบทางการเกษตรในท้องถิ่น
สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี เปิดอบรมหลักสูตรหลักการแปรรูปอาหารมูลค่าสูงจากวัตถุดิบทางการเกษตรในท้องถิ่น โดยจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 2 ธันวาคม 2566 ถึง วันที่ 31 มกราคม 2567 ซึ่งได้รับการจัดสรรงบประมาณจากกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ภายใต้โครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะเพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิตตามนโยบายการปฏิรูปการอุดมศึกษาไทย ประเภทประกาศนียบัตร (Non-Degree) หลักสูตรกลุ่มอุตสาหกรรม สินค้าเกษตรและเกษตรแปรรูปมูลค่าสูง
โดยมี ดร.จันทร์พร ช่วงโชติ เป็นประธานในพิธีเปิดอบรมหลักสูตรหลักการแปรรูปอาหารมูลค่าสูงจากวัตถุดิบทางการเกษตรในท้องถิ่น ในวันที่ 2 ธันวาคม 2566 ณ ห้องประชุมเฉวง ชั้น 3 โครงการจัดตั้งสถาบันพัฒนาการท่องเที่ยวและสหวิทยาการสมุย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี