ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สมุย เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพ
6 พฤศจิกายน 2566
ดร.จันทร์พร ช่วงโชติ ผู้ดำเนินการทดสอบศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน มอบหมายให้ ดร.ณภัทร นาคสวัสดิ์ ผู้ควบคุมการทดสอบ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ประสานงานการทดสอบ ให้การต้อนรับ ผู้อำนวยการกลุ่มงานมาตรฐานฝีมือแรงงานและรับรองความรู้ความสามารถ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 11 สุราษฎร์ธานี พร้อมคณะ เข้าตรวจประเมิน ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 และ ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาขนมอบ ระดับ 1 ณ ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี อีกทั้งยังให้คำแนะนำการดำเนินการตามพระราชบัญญัติส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน พ.ศ. 2545 และที่แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ 2) พ.ศ.2557 และการดำเนินการของศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานเป็นไปตามหลักของการประกันคุณภาพ เพื่อมหาวิทยาลัยจะสามารถดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานที่มีคุณภาพให้แก่นักศึกษาและบุคคลทั่วไปต่อไป