สาขาเชฟออกบูธนำเสนอเมนูอาหารอร่อยขึ้นชื่อของอำเภอเกาะสมุย
สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารไทยและอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ออกบูธนำเสนอเมนูอาหารอร่อยขึ้นชื่อของอำเภอเกาะสมุย เช่น หมูโค+น้ำชุบพริก ขนมโค และเมนูอื่นๆ อีกหลากหลายเมนู
ในเทศกาลเที่ยวเมืองไทย 2566 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-6 สิงหาคม 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ฮอลล์ 5-8 ชั้น LG กรุงเทพมหานคร