นศ.เชฟ คว้ารางวัลชมเชย Makro HoReCa Challenge 2023
19 กรกฎาคม 2566
นางสาวณัฐริณีย์ สุขโสม นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ได้รับรางวัลชมเชย ในรายการแข่งขัน Makro HoReCa Challenge 2023 Global To Local ( วิถีโลก…สู่ท้องถิ่น) ภาคใต้ ณ แมคโคร หาดใหญ่
โดยมี กุ้งขาว CP Pacific และ ปลาแทสมาเนีย แซลมอนสด เป็นวัตถุดิบหลักในการแข่งขัน นำเสนอเป็นเมนู แซลมอลย่างซอสใบรา เสิร์ฟคู่กับข้าวมันกะทิน้ำชุปพริก กุ้งเทมปุระ และผักดองอาจาด