ลงพื้นที่บริการวิชาการ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนเกษตรภูริน
12 พฤษภาคม 2566
ดร.ณภัทร นาคสวัสดิ์ รองคณบดีศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพและพันธกิจสัมพันธ์ พร้อมด้วย อาจารย์สุทธิพรรณ ชิตินทร และอาจารย์วัชรีญา ธรรมสอน อาจารย์ประจำสาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารไทยและอาหารนานาชาติ
ลงพื้นที่บริการวิชาการ เผยแพร่องค์ความรู้ด้านวิชาการ ให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเกษตรภูริน โดยมีการสาธิตวิธีการทำ coconut cider vinegar และสอนการนำแกงบรรจุถุง Retort pouch ให้สามารถนำลงบรรจุภัณฑ์เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของชุมต่อไป