เชฟออกบูธรับสงกรานต์
13 เมษายน 2566
ดร.ณภัทร นาคสวัสดิ์ รองคณบดี พร้อมด้วย อาจารย์สุทธิพรรณ ชิตินทร นำทีม นักศึกษา ออกบูธ โชว์สกิลการทำขนมไทย ให้กับนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่มาเที่ยวเทศกาลสงกรานต์ ณ Central Festival Samui อำเภอเกาะสุมย จังหวัดสุราษฎร์ธานี
ทั้งนี้ ยังเป็นการฝึกประสบการณ์ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารไทยและอาหารนานาชาติ อีกด้วย