เด็กเชฟคว้ารางวัลร้านอาหารหวานยอดเยี่ยม

เด็กเชฟคว้ารางวัลร้านอาหารหวานยอดเยี่ยม

ดร.ณภัทร นาคสวัสดิ์ เชฟใหญ่ โครงการจัดตั้งสถาบันพัฒนาการท่องเที่ยวและสหวิทยาการสมุย มรส. พร้อมด้วย อาจารย์สาขาวิชา และนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาศิลปะการประกอบอาหารไทยและอาหารนานาชาติ
🚩คว้ารางวัลร้านอาหารหวานยอดเยี่ยม จากงานมหกรรมประกวดสุดยอดอาหาร ซึ่งมีร้านเข้าร่วมถึง 40 ร้าน
❤️50 ปี มรส มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราฎร์ธานี
ในครั้งนี้ทางสาขาได้จัดโชว์อาหารถึง 4 เมนูหลัก

  1. ข้าวแช่ชาววัง
  2. ข้าวหมูโค+น้ำชุปพริก
  3. โรตี + ชาชัก
  4. ขนมหวานไทย ได้แก่ ขนมหม้อแกง วุ้นมะพร้าวอ่อน ขนมชั้น ขนมเปียกปูนกะทิสด ฟักทองเชื่อม กาละแม