เด็กเชฟคว้ารางวัลร้านอาหารหวานยอดเยี่ยม
ดร.ณภัทร นาคสวัสดิ์ เชฟใหญ่ โครงการจัดตั้งสถาบันพัฒนาการท่องเที่ยวและสหวิทยาการสมุย มรส. พร้อมด้วย อาจารย์สาขาวิชา และนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาศิลปะการประกอบอาหารไทยและอาหารนานาชาติ
🚩คว้ารางวัลร้านอาหารหวานยอดเยี่ยม จากงานมหกรรมประกวดสุดยอดอาหาร ซึ่งมีร้านเข้าร่วมถึง 40 ร้าน
❤️50 ปี มรส มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราฎร์ธานี
ในครั้งนี้ทางสาขาได้จัดโชว์อาหารถึง 4 เมนูหลัก
- ข้าวแช่ชาววัง
- ข้าวหมูโค+น้ำชุปพริก
- โรตี + ชาชัก
- ขนมหวานไทย ได้แก่ ขนมหม้อแกง วุ้นมะพร้าวอ่อน ขนมชั้น ขนมเปียกปูนกะทิสด ฟักทองเชื่อม กาละแม