ภารกิจดูแลอาหารและเครื่องดื่มในกิจกรรม samui run 2022
โครงการจัดตั้งสถาบันพัฒนาการท่องเที่ยวและสหวิทยาการสมุย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้รับมอบหมายในการดูแลอาหารและเครื่องดื่มในกิจกรรม samui run 2022
โดยมี ดร.จันทร์พร ช่วงโชติ คณบดีวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว และ ดร.ณภัทร นาคสวัสดิ์ นำทีม คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาสาขาศิลปะการประกอบอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ชั้นปีที่ 1 จัดเตรียมอาหารสำหรับวันงาน ได้รับความร่วมเเรงร่วมใจ จากทุกคน ถือเป็นความท้าทายอย่างมากสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ซึ่งนักศึกษามีศักยภาพเป็นอย่างมากในการทำอาหารสำหรับรับรองผู้ร่วมงานกว่า 4000 คน ได้สำเร็จลุล่วง